Tin báo chí

Công ty cổ phần Cáp điện Thịnh Phát: 25 năm – Một chặng đường phát triển bền vững

19/08/2013

Từ cơ sở sản xuất dây cáp diện Thịnh Phát thành lập năm 1987 đến năm 1998 phát triển thành công ty cổ phần cáp điện Thịnh Phát. Từ đó đến nay công ty luôn hoạt động theo 4Đ “Đạt chất lượng – Đủ số lượng – Đúng thời hạn – Đáp ứng đúng nhu cầu” nhằm cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu phục vụ nhu cầu sử dụng dây và cáp điện.

 

Nhìn xa thấy thịnh, chắc chắn sẽ phát

27/02/2013

Gần mười năm trước, trong một lần trò chuyện, ông Võ Tấn Thịnh ví von: "Kinh doanh dây cáp điện như đi dây tử thần, bởi đây là ngành có nhiều rủi ro và vô cùng mạo hiểm". 

Thipha cable: Tầm nhìn chiến lược của nhà đầu tư

29/01/2013

"Từ kinh nghiệm và quyết chí lập nghiệp, năm 1987 tôi thành lập cơ sở sản xuất Dây và Cáp điện Thịnh Phát... Thời điểm ấy, tôi cũng đã đến New Zealand, Nhật Bản... học tập về công nghệ sản xuất và hệ thống quản lý chất lượng."

 

Cáp điện Thịnh Phát mở rộng thị trường sang Myanmar

05/06/2012

Công ty CP Địa ốc - Cáp điện Thịnh Phát dự kiến sẽ xây dựng nhà máy sản xuất cáp điện tại Myanmar trong vòng 3 năm tới

Đoàn lãnh đạo cấp cao vùng Yangon (Myanmar) thăm Công ty Thịnh Phát

28/05/2012

Sáng 26-5, đoàn lãnh đạo cấp cao vùng Yangon (Myanmar) do Ngài Thủ hiến U Myint Swe đã có chuyến thăm Nhà máy Sản xuất cáp điện Thịnh Phát tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An nhằm mở rộng cơ hội hợp tác đầu tư giữa đôi bên trong tương lai.

Hành trình của một doanh nhân

10/10/2010

Anh sinh ra trong một gia đình nghèo, đông con và lớn lên trong những ngày đất nước vừa giải phóng. Tuổi thơ của anh không được vui chơi cùng chúng bạn bởi mới 13 tuổi anh đã phải rời Phan Thiết quê hương anh để vào Sài Gòn kiếm sống, từ sáng sớm đến khi thành phố lên đèn bằng các nghề...